10/07/2024
Hướng tới kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2024), Hội Chữ thập đỏ huyện Thái Thụy phối hợp với Ban Chỉ huy Quân sự huyện kết nối Công ty Cổ phần Thương mại và Đầu tư D2 Group, Tuệ Tâm gieo mầm hạnh phúc cùng các nhà hảo tâm thăm, trao 130 xuất quà tri ân Mẹ Việt Nam anh hùng và thương binh, bệnh binh nặng trên địa bàn toàn huyện.
28/06/2024
Cái tên thành phố Thái Bình ra đời cách đây tròn hai thập kỷ (2004 - 2024), thế nhưng đến hôm nay, nhiều người dân thành phố vẫn còn vẹn nguyên ký ức về một thị xã xưa. Ký ức ấy, thói quen ấy cũng là những kỷ niệm về một thời khốn khó, để chứng kiến một thành phố trẻ hôm nay đang mạnh mẽ vươn mình.
26/06/2024
Sáng ngày 25/6/2024 tại Trung tâm Văn hóa Thể thao huyện, Ngành Văn hóa, thông tin, thể thao, Truyền thanh- truyền hình huyện tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024 và tuyên dương Gia đình văn hóa tiêu biểu nhân Ngày gia đình Việt Nam 28/6/2024. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Đức Trọng- Phó chủ tịch UBND huyện, Trưởng BCĐ phong trào Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa và Công tác gia đình huyện; lãnh đạo, công chức, viên chức: Phòng Văn hóa & Thông tin, Trung tâm Văn hóa- Thể thao, Đài Truyền thanh- Truyền hình huyện; các đồng chí Công chức Văn hóa, Trưởng Đài truyền thanh các xã, thị trấn và 31 gia đình văn hóa tiêu biểu đại diện cho trên 1000 gia đình văn hóa tiêu biểu trong toàn huyện.
20/06/2024
Thực hiện chương trình công tác năm 2024, Sở Lao động - Thương binh xã hội tỉnh Thái Bình phối hợp với phòng lao động – Thương binh xã hội huyện Thái Thụy tổ chức hội nghị tập huấn tuyên truyền về công tác bảo vệ, chăm sóc trẻ em tại nhà văn hóa xã Thụy Trình cho 130 học viên là hội viên hội phụ nữ trên địa bàn xã.
12/06/2024
Thực hiện Kế hoạch của Hội phụ nữ huyện Thái Thụy về việc tổ chức nói chuyện chuyên đề về mất cân bằng giới tính khi sinh, phòng chống các bệnh lây lan qua đường tình dục đối với các chị em phụ nữ. Ngày 05/6/2024 Hội phụ nữ huyện, trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản huyện Thái thụy phối hợp với hội phụ nữ xã Thụy Trình tổ chức buổi nói chuyện chuyên đề mất cân bằng giới tính khi sinh, phòng chống các bệnh lây lan qua đường tình dục cho chị em phụ nữ xã Thụy Trình.
04/06/2024
Thời gian qua, công tác phòng, chống tai nạn đuối nước được cơ quan quản lý giáo dục các cấp, các ngành triển khai thực hiện nhằm tránh những tai nạn đuối nước không đáng có xảy ra đối với các em. Tuy nhiên hàng năm trên cả nước có rất nhiều vụ tai nạn đuối nước xảy ra, với nhiều trường hợp tử vong. Đặc biệt tỉ lệ tử vong do đuối nước ở lứa tuổi trẻ em là nhiều nhất gây tổn thất nặng nề về tinh thần, vật chất đối với gia đình và xã hội.
22/05/2024
An toàn, vệ sinh thực phẩm trong bếp ăn tập thể của trường mầm non đang là mối quan tâm của hầu hết các bậc phụ huynh, nhất là đang vào thời điểm chuyển giao mùa. Mục đích của việc đảm bảo an toàn, vệ sinh khi chế biến thức ăn cho trẻ trong trường mầm non là đẻ giúp trẻ khỏe mạnh, nhanh nhẹn, tránh lây lan dịch bệnh và loại bỏ những tác nhân có thể gây bệnh giúp trẻ phát triển một cách toàn diện toàn diện đáp ứng nhu cầu xây dựng và bảo về tổ quốc .